Những khẩu súng trường mạnh nhất trong PUBG

PUBG sở hữu rất nhiều loại súng trường với sự khác biệt rõ ràng về loại đạn, cự ly sử dụng, sát thương đầu ra và phương án phát huy hiệu quả

PUBG dù đã ra mắt từ khá lâu, nhưng những thay đổi về trang bị của sản phẩm này thì luôn luôn mới mẻ.  Vì thế, cùng Mọt Game tìm hiểu top những khẩu súng trường mạnh nhất trong PUBG cho tới thời điểm hiện tại nha

Groza


Groza là một khẩu súng trường mạnh và tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Dĩ nhiễn là việc sở hữu nó không phải dễ dàng, khi người chơi phải chấp nhận những cuộc đụng độ, cạnh tranh trong hòm thính. Tuy nhiên, một khi đã cầm “ẻm” trên tay, thì nó thực sự bắn rất êm và đã.

 

 

Những khẩu súng trường mạnh nhất trong PUBGNhững khẩu súng trường mạnh nhất trong PUBG

Groza được đánh giá là một trong những khẩu súng trường sử dụng đạn 7,62mm mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Độ giật thấp, sát thương cận chiến cao, tốc độ đạn nhanh. Nhiều người chơi chắc tay cũng đã thừa nhận rằng, sở hữu khẩu súng này là bạn đã nắm chắc trong tay 50% tỷ lệ top 1 rồi.

AKM

 

AKM và Groza cũng tương tự như nhau, bởi chúng đều có độ sát thương khá cao. Bên cạnh đó nó còn có thể bắn ở tốc độ cao và tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. AKM thường gây ra sát thương mạnh trong phạm vi tầm 50 mét và nếu khoảng cách càng xa thì mức độ sát thương cũng giảm xuống

Tuy nhiên đối với những người chơi mới thì khẩu súng này cũng khá là khó khi sử dụng. Bởi độ giật của súng này là mạnh nhất trong các khẩu súng trường của PUBG. Tuy nhiên, nếu đã quen và kiểm soát đủ tốt, nó giúp bạn dễ dàng xử lý  những pha cận chiến tầm trung và gần dễ dàng.

Những khẩu súng trường mạnh nhất trong PUBGNhững khẩu súng trường mạnh nhất trong PUBG

 

AUG A3

AUG A3 là một khẩu súng trường khá được nhiều người chơi sử dụng trong game PUBG. Đây là một loại vũ khí chỉ xuất hiện thông qua hòm thính. Chính vì độ hiếm và cạnh tranh, AUG thực sự bá đạo trong danh sách những loại súng sử dụng đạn 5,56mm.

Khẩu súng này có tốc độ ra đạn nhanh nhất trong các khẩu đạn 5,56mm, với 940m/s. Hơn hẳn các khẩu khác cả về sát thương, độ giật vô cùng êm, nó gần như là đối trọng của Groza nếu không so sánh về mặt sát thương giữa 2 loại đạn.

Scar-L

Đây là một loại súng trường có mức sát thương tầm khá, tốc độ đạn bắn ra chỉ xếp sau AUG, với 870m/s, sát thương 41. Để bù lại chút hao hụt về sát thương gây ra, độ giật trong SCAR – L là vô cùng thấp. Nhiều người chơi ở bậc rank trung bình thậm chí còn sử dụng cả scope x4 để “sấy” khẩu súng này, dĩ nhiên phải đi kèm cả nòng giảm giật nữa.

SCAR-L có thể gây sát thương trong phạm vi 70 mét và đạt mức độ tối thiểu ở phạm vi là 490 mét. Có thể thấy, hiệu quả tầm xa của khẩu súng này là không thực sự tốt, nên lượng người dùng chuyên khá là ít.

 

M416

M416 là một khẩu súng khá thông dụng và mức sát thương của nó có nhỉnh hơn so với khẩu súng Scar-L. Tuy nhiên, khi sử dụng nó thì độ giật của súng khá cao, gây khó khăn cho những người mới bắt đầu chơi và sử dụng vũ khí chiến đấu.

Mức độ sát thương của M416 nằm trang phạm vi từ 60 mét cho đến 450 mét. Với khoảng cách nằm trong khoảng này thì súng sẽ phát huy được tối đa công dụng và gây ra mức độ sát thương cao nhất. M416 có độ giật ổn định hơn nếu được trang bị đầy đủ phụ kiện, nòng giảm giật. Vì thế, đây là một trong những dòng súng trường được sử dụng nhiều nhất trong PUBG.

Những khẩu súng trường mạnh nhất trong PUBGNhững khẩu súng trường mạnh nhất trong PUBG

 

Hiện nay, có một số khẩu SMG cũng đang được đông đảo game thủ ưa chuộng, một trong số đó là Vector. Tuy nhiên, vì nó không nằm trong nội dung về những khẩu súng trường trong PUBG, nên ta sẽ cùng điểm qua nó ở bài viết sau nha!

 

 

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Rate this post

Viết một bình luận