Phải làm sao khi “crush” từ chối lời tỏ tình của bạn?

Bạn lấy hết can đảm để tỏ tình với người trong mộng, nhưng đổi lại chỉ là cái lắc đầu và câu từ chối. Cảm xúc của bạn lúc đó là gì? Chắc hẳn sẽ có buồn bã, chán chường, xấu hổ, thất vọng và bạn thậm chí chỉ muốn òa lên khóc. Cũng có thể bạn sẽ tự nhủ “ít nhất là mình đã nói ra”, “mình đã cố gắng và không có gì phải hối hận cả”, nhưng ở một góc nhỏ trong trái tim, bạn vẫn không thể tránh khỏi cảm giác chạnh lòng.

 

(Ảnh: freepik)

 

Bị “crush” từ chối quả đúng là đáng buồn nhưng nó không đánh giá bạn là kẻ thua cuộc. Bởi vì một cô nàng dám nói ra tình cảm của bản thân thì đó chắc chắn là người dũng cảm, thẳng thắn và mạnh mẽ. Tuy rằng sau đó cô ấy có thể trốn một mình ở trong phòng, nghe những bản nhạc buồn bã và bật khóc thì cô ấy cũng chỉ cho phép mình yếu đuối trong đêm nay mà thôi.

Nếu bạn là một cô gái bản lĩnh, bạn vẫn sẽ coi “crush” là bạn bè của mình. Bạn có thể tạm thời tránh mặt, không còn hóng hớt những chuyện liên quan đến người ta, kiềm chế và dần dần dẹp đi sở thích cứ lúc nào rảnh là ghé vào Facebook và Instagram của “crush”. Những việc này chỉ để giúp bạn ổn định lại tâm trạng nên bạn không cần thiết phải xóa số điện thoại, chặn Facebook và cắt đứt liên lạc hoàn toàn.

 

(Ảnh: monacorona) 

 

Một trong những việc sáng suốt nhất mà bạn nên làm vào lúc này đó là hãy chăm chỉ làm đẹp. Đừng bao giờ bỏ bê bản thân dù rơi vào tình huống nào. Hãy cứ dưỡng da mỗi tối theo thói quen, đi spa để chăm sóc da dẻ, gội đầu dưỡng sinh, mua những thỏi son đẹp nhất, xịt những chai nước hoa thơm nhất để bạn lúc nào cũng là một bông hoa kiêu hãnh và rạng rỡ.

Bạn làm đẹp là vì bản thân mình, không phải là để chứng minh “crush” sẽ cảm thấy tiếc nuối vì đã không nhận lời bạn. Mỗi người sẽ tự tìm được cho mình mảnh ghép phù hợp. Và trước khi tìm thấy thì bạn hãy luôn xinh đẹp, luôn vui vẻ, không đánh mất niềm tin vào tình yêu cũng như tương lai được hạnh phúc bên một người xứng đáng.

Rate this post

Viết một bình luận